CÔNG TY TNHH THÉP ĐẶC BIỆT SHENGLI TÀI TRỢ HỘI CHỮ THẬP ĐỎ HUYỆN QUỲNH PHỤ VÀ THỊ TRẤN AN BÀI

        Nhân dịp Tết trung thu, Công ty TNHH Thép đặc biệt Shengli Việt Nam đã tài trợ chương trình "Trung thu nhân ái" của huyện Quỳnh Phụ số tiền 50 triệu đồng và trao tặng số tiền 10 triệu đồng cho các em nhỏ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của thị trấn An Bài.

 

Ông Triệu Hồng Vận- trưởng phòng Hành chính đại diện Shengli Việt Nam trao tặng số tiền

50 triệu đồng cho chương trình "Trung thu nhân ái"

         Ngày 17/09/2021 vừa qua, ông Triệu Hồng Vận- trưởng phòng Hành chính Công ty TNHH Thép đặc biệt Shengli Việt Nam đã đến tham dự và trao tặng cho chương trình "Trung thu nhân ái" do Hội chữ thập đỏ huyện Quỳnh Phụ tổ chức số tiền tài trợ trị giá 50 triệu đồng. Đây là hoạt động trao học bổng thường niên của huyện nhằm động viên, khích lệ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình không được may mắn.

 

          Cũng trong cùng ngày, đại diện doanh nghiệp đã đến trao tặng số tiền 10 triệu đồng cho chương trình "Lồng đèn thắp sáng ước mơ" do thị trấn An Bài tổ chức. Tại buổi lễ, ông Triệu Hồng Vận- đại diện doanh nghiệp cũng bày tỏ sự chia sẻ, cảm thông với các em học sinh, các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, hy vọng phần quà nhỏ mà Công ty mang đến sẽ tạo cho các em có chút niềm vui nho nhỏ trong ngày Tết thiếu nhi, có thêm chút động lực để các em luôn cố gắng trong học tập, phấn đấu trở thành người con có ích cho gia đình, cho xã hội.

Đại diện doanh nghiệp trao số tiền 10 triệu đồng cho chương trình

"Lồng đèn thắp sáng ước mơ" do thị trấn An Bài tổ chức

          Ngoài trọng tâm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, bảo vệ môi trường, Công ty TNHH Thép đặc biệt Shengli Việt Nam cũng luôn chú trọng đến công tác chăm lo đời sống cho công nhân viên, song hành với việc đóng góp xây dựng kinh tế và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, tài trợ, đền ơn đáp nghĩa tại địa phương.