KHÔNG KHÍ XUÂN ĐÃ VỀ TỚI SHENGLI

      Buổi chiều ngày 13/1/2023, trong không khí đầm ấm và hứng khởi, buổi lễ tổng kết với chủ đề “ Tết sum vầy, Xuân gắn kết” được tổ chức với sự tham gia của ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty TNHH thép đặc biệt Shengli Việt Nam cùng các vị khách mời là đồng chí Trần Minh Hoàng- Phó chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Quỳnh Phụ, anh Khúc Văn Hiếu- Phó tổng giám đốc công ty du lịch Hòa Bình.

          Thực hiện sự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động huyện Quỳnh Phụ, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với Ban lãnh đạo Shengli Việt Nam hân hoan tổ chức chương trình đón tết cùng công nhân lao động, tôn vinh, khen thưởng 61 công nhân ưu tú năm 2022; công nhân có thành tích trong phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” năm 2022 và 46 công nhân viên có 10 năm cống hiến.

         Năm 2022 vừa qua, cùng với sự ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế toàn cầu, hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty cũng bị ảnh hưởng không ít, nhưng vượt qua muôn vàn khó khăn, công ty vẫn đảm bảo thu nhập ổn định cho người lao động, thưởng tháng lương thứ 13, tặng quà cho hơn 1000 cán bộ công nhân viên công ty phần quà Tết trị giá 250.000 đồng.

shengli-tongket2022

shengli-tongket2022

shengli-tongket2022

       Tại buổi lễ tổng kết, 15 công nhân có hoàn cảnh khó khăn và 2 công nhân, 12 công nhân có con em bị bệnh không tự phục được bản thân đã nhận được quà từ Liên đoàn lao động huyện Quỳnh Phụ, từ Công đoàn công ty và công ty du lịch Hòa Bình- đơn vị luôn đồng hành với Shengli tổ chức hoạt động du lịch hàng năm cho người lao động.

shengli-tongket2022

Ông Trần Minh Hoàng- đại diện Liên đoàn lao động huyện Quỳnh Phụ trao quà cho công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn
 

shengli-tongket2022

Đại diện Công đoàn công ty thép Shengli trao quà cho công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn
 

shengli-tongket2022

Anh Khúc Văn Hiếu- đại diện công ty du lịch Hòa Bình trao quà cho công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn

       Qua rà soát đề xuất từ các bộ phận và được sự nhất trí của lãnh đạo công ty, công đoàn công ty xét chọn được 5 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phòng trào thi đua vinh dự được Liên đoàn lao động huyện khen thưởng, trong đó có 5 cá nhân được UBND huyện biểu dương khen thưởng.

shengli-tongket2022

shengli-tongket2022

shengli-tongket2022

Công đoàn Shengli nhận khen thưởng xuất sắc trong phong trào thi đua của Liên đoàn lao động Tỉnh
 

shengli-tongket2022

Trao thưởng cho công nhân viên ưu tú năm 2022
 

shengli-tongket2022

Trao thưởng cho công nhân viên có cống hiến 10 năm 
 

shengli-tongket2022

Trao giải thi đấu bóng đá chào xuân Qúy Mão 2023

           Cùng trong buổi chiều ngày 13/1, công đoàn cũng đã tổ chức các hoạt động thể thao như kéo co, nhảy bao, tạo không khí xuân vô cùng rộn ràng và hứng khởi cùng với các phần quà hấp dẫn.

shengli-tongket2022

shengli-tongket2022

       Buổi lễ tổng kết là hoạt động hết sức ý nghĩa chào mừng Xuân Quý Mão 2023, thực hiện mục tiêu tuyên dương, khích lệ cán bộ công nhân viên; quan tâm, chia sẻ, động viên với những công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt và mong muốn người lao động đ­ược đón tết với không khí ấm áp, nhiều niềm vui, luôn tin tưởng vào sự dẫn dắt của tổ chức Công đoàn các cấp, sự lãnh đạo, chỉ đạo của ban giám đốc công ty.