SHENGLI VIỆT NAM- LÀM NHIỆT TÌNH, CHƠI HẾT MÌNH

       Ngày 29, 30 tháng 6 vừa qua, công ty Thép Shengli đã tổ chức cho toàn bộ công nhân viên đang làm việc tại công ty chuyến du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm thành công tốt đẹp.

      Với giá trị cốt lõi “ Nhân lực là trọng tâm”, chăm lo tới đời sống tinh thần của cán bộ, công nhân viên  luôn là một trong những mục tiêu mà công ty Thép Shengli hướng tới. Sau hơn 2 năm dịch bệnh căng thẳng, ngoài mục đích gắn kết và khích lệ tinh thần, chuyến du lịch còn là lời cảm ơn chân thành của ban lãnh đạo công ty dành cho những nỗ lực làm việc và cống hiến của người lao động.

      Tại Hạ Long, mọi người đã có những giây phút thư giãn tuyệt vời, cùng nhau tham quan những địa điểm du lịch thú vị, thưởng thức những món ăn đặc sản địa phương, đặc biệt là tham gia chương trình TeamBuilding trên bãi biển cực kì sôi động. Ban lãnh đạo công ty mong muốn đây sẽ là cơ hội để các thành viên có thêm cơ hội giao lưu, vui chơi, nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động.

      Cùng nhau trải qua những cung bậc cảm xúc bất ngờ khi tham dự đêm GALA “ Làm nhiệt tình- chơi hết mình” với những tiết mục biểu diễn và phần thưởng đến từ Ban lãnh đạo công ty.

         Chuyến đi đã để lại trong lòng mọi người những kỉ niệm thật khó quên, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Ban lãnh đạo công ty hy vọng sau chuyến đi, mỗi cán bộ công nhân viên sẽ luôn cố gắng nỗ lực làm việc hết mình, xây dựng “Ngôi nhà Shengli” ngày càng lớn mạnh.