TẾT SUM VẦY, XUÂN BÌNH AN

        Nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022, vừa qua, ngày 21/01/2022, công ty TNHH Thép đặc biệt Shengli Việt Nam đã tổ chức buổi lễ khen thưởng với chủ đề “Tết sum vầy, Xuân bình an” . Buổi lễ có sự tham gia của toàn bộ ban lãnh đạo và công nhân viên công ty cùng sự tham dự của lãnh đạo UBND huyện, đại diện Liên đoàn lao động huyện Quỳnh Phụ. 

                 Năm 2021 vừa qua là một năm khó khăn đối với mọi doanh nghiệp do ảnh hưởng mạnh mẽ từ đại dịch Covid, với nỗ lực thích ứng linh hoạt trong đại dịch, công ty TNHH Thép đặc biệt Shengli Việt Nam vẫn đảm bảo công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho hơn 1000 người lao động tại công ty với mức thu nhập bình quân 9 triệu đồng. 

         Trong dịp Tết Nhâm Dần, công ty đã tặng hơn 1000 suất quà trị giá 200.000 đồng/suất cho toàn bộ công nhân lao động. Ban chấp hành công đoàn cũng đã tặng hơn 800 suất quà trị giá 300.000 đồng bằng tiền mặt cho công nhân viên đã tham gia Bảo hiểm xã hội . Thưởng tháng lương thứ 13 cho công nhân lao động trong dịp Tết Nhâm Dần với mức thưởng trung bình là 8 triệu đồng/ người; mức thưởng cao nhất là 50 triệu đồng, thấp nhất là 4 triệu đồng.

              

         Ông Yang Chao- Phó Tổng giám đốc kinh doanh phát biểu tại buổi lễ     

                 Tại buổi lễ tổng kết, công ty cũng đã trao giấy khen và phần thưởng cho nhân viên có cống hiến 10 năm (31 người), nhân viên ưu tú (61 người), công nhân viên gia đình có hoàn cảnh khó khăn (21 người), công nhân có sáng kiến trong lao động sản xuất (3 người) và trao giải cho các đội thi đấu thể thao. 

               Buổi lễ cũng có sự tham dự của đại diện lãnh đạo UBND huyện và đại diện Liên đoàn Lao động huyện Quỳnh Phụ. Đồng chí Vũ Xuân Hùng- phó chủ tịch UBND huyện đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của công ty TNHH Thép đặc biệt Shengli trong năm 2021 vừa qua. Trong năm 2022 sắp tới, trước tình hình dịch bệnh chưa có dấu hiệu dừng lại, doanh nghiệp vẫn sẽ duy trì mục tiêu thích ứng linh hoạt, đảm bảo sản xuất, thu nhập ổn định cho người lao động, song song với việc tích cực tham gia các hoạt động xã hội, góp phần xây dựng kinh tế tại địa phương.