TRUNG THU TẠI NGÔI NHÀ SHENGLI

        Mỗi dịp Trung thu, công ty thép Shengli lại có những phần quà nhỏ gửi tới gia đình mỗi cán bộ công nhân viên công ty. Đây là hoạt động thường niên được công ty duy trì tổ chức, thể hiện sự quan tâm chăm lo tới đời sống CNV của ban lãnh đạo công ty và công đoàn.

           Ngày 8, 9/9 vừa qua (tức ngày 14, 15/8 âm lịch), Công đoàn công ty đã tổ chức phát tặng cho hơn 1000 CBCNV mỗi người một phần quà là 1 hộp bánh trung thu, cùng với đó mỗi gia đình CBCNV có con em dưới 14 tuổi sẽ được nhận thêm một phần quà bằng tiền mặt, tổng giá trị quà tặng gần 350 triệu đồng.

shengli-trungthu-2022

shengli-trungthu-2022

       Những món quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa giá trị tinh thần. Đây cũng là dịp để ban lãnh đạo công ty gửi lời tri ân tới toàn thể CBCNV , thực hiện mục tiêu chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho người lao động, đem lại niềm vui và không khí Tết Trung thu ấm áp trong ngôi nhà Shengli.

shengli-trungthu-2022

shengli-trungthu-2022

shengli-trungthu-2022

       Cũng trong dịp lễ Trung thu này, ông Triệu Hồng Vận- trưởng phòng hành chính đã đại diện công ty thép đặc biệt Shengli tới tham dự chương trình “”Trung thu nhân ái- trao kinh phí xây nhà, trao quà cho học sinh nghèo” do Hội chữ thập đỏ huyện Quỳnh Phụ tổ chức và trao tặng số tiền trị giá 25 triệu đồng cho chương trình. Cùng với đó, đại diện công ty cũng tới tham dự Hội trại trung thu “Vầng trăng yêu thương” do thị trấn An Bài tổ chức, trao tặng số tiền 10 triệu đồng cho các em thiếu nhi của thị trấn.

shengli-trungthu-2022

shengli-trungthu-2022