CÔNG TY THÉP SHENGLI TỔ CHỨC TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG CON EM CBCNV ĐẠT THÀNH TÍCH CAO NĂM HỌC 2021-2022.

     Sáng ngày 22/07/2022, công đoàn và ban lãnh đạo công ty thép Shengli tổ chức buổi lễ tuyên dương, trao thưởng cho con em CBCNV đạt thành tích cao trong học tập. Đây là hoạt động thường niên được công ty duy trì tổ chức.

          Năm học vừa qua là một năm học vô cùng khó khăn với các em học sinh bởi ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch bệnh Covid-19, nhưng với tinh thần hiếu học, nỗ lực phấn đấu, đã có 344 em học sinh là con em CBCNV công ty đạt được thành tích cao trong học tập. Trong đó có 5 em học sinh giỏi tỉnh, 48 em học sinh giỏi huyện, 154 em học sinh giỏi trường, 124 em học sinh tiên tiến, 13 em học sinh vượt khó học giỏi. Năm nay, các em sẽ nhận được mỗi người một phần quà của công đoàn và một phần quà có giá trị tương đương của công ty.

Ông Trác Quân- Phó tổng giám đốc thường vụ của công ty trao thưởng cho các em học sinh giỏi tỉnh

         Tại buổi lễ, ông Trác Quân- phó tổng giám đốc thường vụ phát biểu chúc mừng các gia đình CBCNV có con em đạt thành tích xuất sắc trong năm học qua, cám ơn các anh chị đã ngày đêm làm việc chăm chỉ, cống hiến cho công ty nhưng vẫn luôn chú ý giáo dục, bồi dưỡng con em đạt được kết quả tốt. Đây là niềm tự hào của gia đình, cũng là niềm tự hào của doanh nghiệp.

Bà Tô Thị Lý- Phó tổng giám đốc vận hành nguồn vốn và tài sản trao thưởng cho các em học sinh giỏi huyện

        Trao thưởng khuyến học cho con em CBCNV có thành tích xuất sắc trong học tập là một hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, khích lệ của Ban lãnh đạo công ty và công đoàn đối với gia đình CBCNV, thể hiện mong muốn được đồng hành cùng người lao động trong việc chăm sóc, giáo dục thế hệ trẻ, giúp người lao động yên tâm công tác, cống hiến cho doanh nghiệp, đồng thời từ đó cũng góp phần vào sự tiến bộ chung của xã hội.