“THÁNG CÔNG NHÂN” 2023

       Thực hiện Kế hoạch số 214/KH-LĐLĐ ngày 20/02/2023 về tổ chức các hoạt động Tháng Công nhân năm 2023 của Liên đoàn lao động cấp trên hướng dẫn về các hoạt động tổ chức “Tháng công nhân” (tháng 5 năm 2023). Vào 13h00 ngày 16/5/2023  BCH công đoàn đã phối hợp với ban lãnh đạo công ty triển khai tổ chức chương trình tháng công nhân và hướng đến chào mừng lễ kỉ niệm 15 năm thành lập công ty TNHH thép đặc biệt Shengli Việt Nam.

             Chương trình với chủ đề: “Cảm ơn người lao động” cùng với sự tham gia của đông đảo hơn 1000 CBCNV công ty càng làm cho không khí ngày hè tháng năm nóng hơn bao giờ hết. Tại buổi lễ, ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công ty đã cùng nhau ôn lại lịch sử quá trình xây dựng và phát triển của công ty. Ông Cheung Wa- Tổng giám đốc điều hành Shengli Việt Nam gửi lời tri ân, cảm ơn tới người lao động đã gắn bó, đồng hành cùng sự phát triển của công ty trong suốt 15 năm qua. Trong dịp này, công ty gửi tặng hơn 1000 phần quà tới mỗi công nhân viên, tổng giá trị ước tính khoảng 350 triệu đồng.

thang-cong-nhan-shengli-2023

thang-cong-nhan-2023-shengli

Buổi lễ có sự tham gia của đông đủ Ban lãnh đạo và CBCNV Shengli

thang-cong-nhan-2023-shengli

Ông Cheung Wa- tổng giám đốc điều hành công ty phát biểu tại buổi lễ

       Những năm qua, BCH công đoàn luôn làm tốt công tác quan tâm chăm lo đến đời sống của công nhân viên, động viên tinh thần chia sẻ một phần nhỏ với những hoàn cảnh khó khăn. Cũng trong dịp này đã có hơn 40 phần quà gửi đến công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, công nhân có vợ, chồng, con bị bệnh nan y; mỗi cá nhân 1.000.000 đồng tiền mặt.

thang-cong-nhan-2023-shengli

Trao quà cho các CBCNV có hoàn cảnh khó khăn

        Đặc biệt, công ty luôn ghi nhận, biểu dương những công nhân viên có sáng kiến, cải tiến trong sản xuất, đem lại giá trị lợi ích cao cho công ty, qua chương trình này công ty cũng có 5 phần quà gửi đến cho 05 công nhân có sáng kiến trong lao động, có thành tích tốt trong công việc.

thang-cong-nhan-2023-shengli 

Vinh danh các CBCNV có sáng kiến trong lao động sản xuất

        Chương trình thi đấu văn nghệ được diễn ra vô cùng sôi nổi giữa các bộ phận: hành chính, giám sát, kinh doanh, sản xuất, QC, tài vụ, tài chính, văn phòng tổng giám đốc, xưởng luyện, xưởng cán và đội phân loại đã đem lại cho mỗi CBCNV tham dự những giây phút khó quên bởi những tiết mục ấn tượng và hình ảnh đặc sắc.

thang-cong-nhan-2023-shengli

Tiết mục vô cùng đặc sắc đến từ phòng Hành chính

thang-cong-nhan-2023-shengli

Phòng Kinh doanh đem tới chương trình tiết mục vô cùng ý nghĩa

       Không khí buổi lễ càng bùng nổ hơn nữa khi đến tiết mục “ Bốc thăm may mắn” với những phần quà vô cùng hấp dẫn như: xe máy, tủ lạnh, máy giặt, xe đạp điện, máy lọc nước,...

thang-cong-nhan-2023-shengli

thang-cong-nhan-2023-shengli-2023

Những phần thưởng hấp dẫn của tiết mục bốc thăm trúng thưởng

       Buổi lễ khép lại với vô vàn cảm xúc đáng nhớ, hơn cả việc tạo ra một bầu không khí vui tươi và hứng khởi, đây càng là cơ hội để cán bộ công nhân viên nâng cao tinh thần đồng đội, tạo sự gắn kết, khuyến khích nhân viên cố gắng, nỗ lực hơn để đạt được kết quả tốt hơn trong công việc.

thang-cong-nhan-2023-shengli

thang-cong-nhan-2023-shengli